Blog

Căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 Precia – 4 mảnh ghép GIÁ TRỊ

29/06/2020

Dự án căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 – Precia là tuyệt phẩm của 4 mảnh ghép với 4 GIÁ TRỊ lần lượt “GIÁ TRỊ M2 – GIÁ TRỊ TẦM VIEW – GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI – GIÁ TRỊ ĐIỂM NHẤN”. Khơi Mạch Phồn Vinh là ý nghĩa của dự án căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 muốn dành cho tất cả khách hàng trong 2020.

DỰ ÁN PRECIA QUẬN 2 MẶT TIỀN NGUYỄN THỊ ĐỊNH

dự án căn hộ quận 2 precia giá trị của 4 mảnh ghép.

Dự án Nguyễn Thị Định quận 2Precia chính thức ra mắt trong quý II/2020 của chủ đầu tư Minh Thông ngay thời điểm thị trường căn hộ tại Tp.HCM khan hiếm nguồn cung ở mọi phân khúc và số lượng dự án ra mắt chào bán giai đoạn đầu gần như không có ngoài các dự án đang bán trong giai đoạn cuối và đợt ra hàng trong 2020 riêng tại khu vực quận 2.

CĂN HỘ NGUYỄN THỊ ĐỊNH QUẬN 2 PRECIA CHỈ TỪ 49 TRIỆU/M2 THÔNG THỦY 

giá bán căn hộ nguyễn thị định quận 2 precia an phú

Dự án căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 49 triệu/m2 - khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư cho phân khúc căn hộ tầm trung cao Precia An Phú 

Riêng trong quý I/2020 tại khu vực đường Nguyễn Thị Định An Phú duy nhất Dlusso của Minh Thông được chào bán với giá khởi điểm 55 triệu/m2 với tổng số căn hộ 461 căn, hiện tại chỉ còn 5% trên tổng sô 461 căn được bán ra, sức hấp thụ khá tốt chỉ trong quý I/2020 đối với căn hộ cao cấp. Hiện tại trong quý II/2020 D’Lusso đã nâng mức giá từ 58 – 62 triệu/m2 đồng thời cho ra mắt dự án căn hộ Precia phân khúc tầm trung cao hạng B+ với mức giá thấp hơn từ 3 – 6% so với D’Lusso chỉ từ 49 triệu/m2 đơn giá thông thủy => Mức giá chấp nhận được khi cạnh tranh trực tiếp với D’Lusso cùng chủ đầu tư và các dự án khác đang giai điểm cuối – đợt ra hàng như Sun Avenue Nova đang có mức giá từ 46 – 47 triệu/m2 và Palm Heigh từ 48 – 52 triệu/m2.

PRECIA QUẬN 2 – ĐÀI QUAN SÁT 360 NGAY TRONG NHÀ BẠN

Mảnh ghép thứ hai tạo nên giá trị của Preica quận 2 chính là giá trị tầm view 360 được thiết kế độc đáo cho từng căn hộ với tầm nhìn không giới hạn ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Nhờ lối thiết kế độc đáo theo dạng hình chữ T mà hơn 40% căn hộ tại Precia Nguyễn Thị Định quận 2 đều sở hữu tầm nhìn 2 mặt thông thoáng, từ trong căn hộ chủ nhân có thể ngắm nhìn toàn cảnh bán đảo Thủ Thiêm quận 2 – trung tâm quận 1 Sài Gòn về đêm hay có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu phức hợp thể thao Nam Rạch Chiếc Sài Gòn Sport City 212 hecta

Tại khu căn hộ Nguyễn Thị Định Quận 2 Precia, Mỗi hướng View là nét đặc trưng riêng có giá trị độc đáo mang lại phong cách sống khác nhau cho từng cư dân trong 2020 - 2022

căn hộ 2 phòng ngủ precia nguyễn thị định nhìn về trung tâm sài gòn

Tầm nhìn 360 tại khu căn hộ quận 2 Nguyễn Thị Định Precia An Phú

ĐIỂM NHẤN TẠI KHU CĂN HỘ NGUYỄN THỊ ĐỊNH PRECIA QUẬN 2

Khác với thiết kế của D’Lusso Emerald với những căn Doukey tách biệt, Precia quận 2 ngoài thiết kế ấn tượng với các hướng view 360 cho từng căn thì thác nước cao hơn 10m được đặt ngay cổng chính của khu căn hộ cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên nét đặc trưng – nổi bật với mong muốn mang lại vượng khí sung túc cho cư dân tại khu căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 Precia. Với chủ đề “Mạch Sống Phồn Vinh” chính là giá trị sống đích thực mà chủ đầu tư Precia hướng đến trong 2020.

khu căn hộ quận 2 nguyễn thị định precia đẹp với thác nước cao 10m

Dự án căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 Precia ấn tượng với hồ bới vô cực và thác nước cao hơn 10m 

 

PRECIA NGUYỄN THỊ ĐỊNH QUẬN 2 SỞ HỮU VỊ TRÍ TAM CẬN

Mảnh ghép cuối cùng là mảnh ghép rất quan trọng, yếu tố quyết định làm tăng giá trị thương mại của Precia Nguyễn Thị Định quận 2 ngay tại vị trí của nó khi hội tụ đầy đủ yếu tố "NHẤT CẬN THỊ - NHỊ CẬN GIANG - TAM CẬN LỘ".

Bên cạnh yếu tố khan hiếm về quỹ đất, khan hiếm về nguồn cung căn hộ, khan hiếm về tính pháp lý minh bạch, vị trí Tam Cận là lợi thế rất lớn của dự án Precia Nguyễn Thị Định tại khu khu vực An Phú Quận 2.

=>> 4 mảnh ghép là 4 giá trị cốt lõi của dự án căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 - Precia được chủ đầu tư định hướng phát triển mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp cho quý khách hàng trong phân khúc căn hộ tầm trung B+.

vị trí dự án căn hộ nguyễn thị định quận 2 precia

Dự án căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 - Precia sở hữu vị trí "Tam Cận" đắc địa tại khu vực An Phú Quận 2

Mọi thông tin về dự án căn hộ Precia Nguyễn Thị Định Quận 2 và quy trình Booking ưu tiên cho đợt mở bán đầu tiên vào tháng 08/2020 - quý khách hàng quan tâm mua ở hoặc đầu tư có thể liên hệ trực tiếp PKD Precia để được hỗ trợ tư vấn - cung cấp thông tin nhanh nhất.

  • HOTLINE: 0901399931
  • EMAIL: hcm.inbox@gmail.com

 

Tham khảo thêm:

  1. Thông tin chi tiết khu căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 – Precia
  2. Đánh giá tổng thể vị trí Precia Nguyễn Thị Định quận 2

Bảng báo giá
 

Các bài đã đăng

LÀM GÌ ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐÊM

KINH TẾ ĐÊM TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

LA MAISON DE CẦN GIỜ - ĐÓN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

MỞ RỘNG KHU ĐÔ THỊ BIỂN CẦN GIỜ

Dự án đất nền Lic City Phú Mỹ hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất