Các dự án

BIỆT THỰ BIỂN SONASEA BÃI TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Sonasea Phú Quốc – Dự án biệt thự biển| Shophouse ven biển tại Bãi Trường Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn CEO với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và Resort tại Việt Nam. Một số thông tin chi tiết về dự án nhà phố, shophouse, biệt thự biển tại khu Sonasea Resort Phú Quốc Bãi Trường.

khu nghỉ dưỡng bãi trường phú quốc sonasea paris villas

Mặt bằng tổng thể dự án biệt thự biển Sonasea & Resort tại Bãi Trường Phú Quốc

THÔNG TIN SONASEA RESORT PHÚ QUỐC BÃI TRƯỜNG

Sonasea Villas & Resort là dự án tổ hợp du lịch – trung tâm thương mại cao cấp với các loại hình như: Du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng – trung tâm thương mại phố kinh tế đêm ngay trung tâm Bãi Trường… được Tập đoàn CEO đầu tư phát triển tại xã Dương Tơ – Phú Quốc. Sở hữu đường bờ biển tự nhiên trải dài gần 2 km, Sonasea Villas & Resort Bãi Trường Phú Quốc có vị trí đắc địa với “Lưng tựa sơn, mặt hướng thủy”, ôm trọn vẻ đẹp thiên nhiên của thiên đường đảo ngọc.

phân khu chức năng sonasea bãi trường phú quốc

Phân khu chức năng của Sonasea Villas Resort tại Bãi Trường Phú Quốc 

Sở hữu quy mô lên đến 132 ha, Sonasea Villas & Resort là một trong những dự án trọng điểm tại trung tâm Bãi Trường, góp phần khai thác tiềm năng bất động sản và du lịch Phú Quốc. Được đầu tư từ quý 4/2012 cho đến nay quý 4/2019  toàn khu Sonasea Villas Phú Quốc hiện đã hoàn thiện 100% giai đoạn 1 rộng hơn 82 hecta đã đi vào khai thác hoạt động với tỷ lệ lấp đầy từ 55 -–60%//năm. Giai đoạn 2 mở rộng quy mô 52 hecta đã hoàn thiện 80% và đang được đưa vào khai thác khu biệt thự cao cấp Amon Villas, M villas -– Khu shophouse Sonasea Paris Villas hiện nay đã hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào khai thác đồng bộ trong đầu 2020

TỔNG QUAN SONASEA VILLAS BÃI TRƯỜNG PHÚ QUỐC

- Chủ đầu tư: Tập đoàn C.E.O

- Vị trí: Trung tâm Bãi Trường thuộc xã Dương Tơ - Phú Quốc - Kiên Giang.

- Tổng quy mô: 132 hecta với 7 phân khu chình gồm

      + Khu giải trí sân Golf 9 lỗ 

      + Khu phố kinh tế đêm Sonasea trung tâm Bãi Trường Phú Quốc 

      + Khu Nhà ở biệt thự biển Sonasea cao cấp tại Bãi Trường

      + Khu chăm sóc sức khỏe và Spa 

      + Khu nhà hàng khách sạn quốc tế 5 sao 

      + Khu công viên cây xanh trung tâm rộng gần 1 hecta 

      + Khu dịch vụ giải trí ngoài biển Bãi Trường Long Resort 

- Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ đồng 

- Loại hình đầu tư phát triển: Dịch vụ du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng, phố trung tâm thương mại kinh tế đêm Sonasea Bãi Trường.

- Thiết kế xây dựng: Tập đoàn KUME SEKKEI đến từ Nhật Bản

- Hiện trạng toàn khu: Giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động với quy mô 82 hecta, giai đoạn 2 đã hoàn thiện 80% với quy mô 52 hecta.

phố kinh tế đêm sonasea bãi trường phú quốc

Phố đi bộ ngay trung tâm kinh tế đêm Sonasea Bãi Trường Phú Quốc

VỊ TRÍ CỦA SONASEA VILLAS PHÚ QUỐC

Vị trí Sonasea Phú Quốc nằm ngay tại trung tâm khu vực Bãi Trường Phú Quốc – Nơi định hướng phát triển trở thành khu du lịch đẳng cấp với các khu phố thương mại kinh tế đêm trọng điểm của Phú Quốc.

Không những sở hữu vị trí ngay mặt biển cách biển 300m và mặt tiền trải dài hơn 2km, biệt thự biển Sonasea Villas Phú Quốc còn sở hữu vị trí cực tốt với 2 mặt tiền đường 36m và trục đường nối 2 đầu Bắc Nam của đảo ngọc Phú Quốc => Giúp kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển về các khu vực lân cận một cách nhanh chóng.

Từ sân bay quốc tế Phú Quốc, du khách chỉ cần mất từ 4 – 7 phút để di chuyển về cụm nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Villas tại Bãi Trường theo trục đường Cửa Lấp An Thới (Bắc – Nam) rộng 36m. Từ ngay vị trí của Sonasea Phú Quốc, du khách có thể đến khu du lịch cáp treo An Thới – Hòn Thơm chỉ trong 20 phút.

=> Nhìn từ trên bản đồ vệ tinh chúng ta cũng dễ dàng thấy được tổ hợp Sonasea Phú Quốc nằm ngay điểm nóng hạ tầng giao thông với các tuyến đường trọng điểm đang được nâng cấp, mở rộng để đảm bảo việc đi lại cho người dân địa phương và du khách truong nước và quốc tế mà quan trọng hơn đó chính là kết nối khu vực để khai thác du lịch và thu hút du khách một cách hiệu quả. Trong đó 2 tuyến đường chính là trục đường kết nối các dự án là 36m và trục đường nối Bắc - Nam đảo đảo đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ. Tuyến đường nối từ Đông sang Tây đảo ngay tại Vị trí của Sonasea Phú Quốc và Oceanid Luxury đang được tích cực thi công và đã hoàn thiện được 40% tính đến thời điểm hiện tại.

vị trí thuận lợi của sonasea phú quốc bãi trường

Vị trí của Sonasea Villas Phú Quốc Bãi Trường rất thuận lợi 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC SONASEA BÃI TRƯỜNG

Với những gì Phú Quốc đã làm trong những năm qua kể từ khi có các quyết định quan trọng từ 2004 – 2019 (15 năm) phát triển Phú Quốc trở thành thành phố du lịch biển đảo đẳng cấp quốc tế. Một số các sự kiện cột mốc quan trọng mà Phú Quốc đang từng bước thay đổi để trở thành thiên đường du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế:

  1. Tháng 15/12/2012 – Thủ Tướng cắt băng khánh thành sân bay quốc tế Phú Quốc đạt chuẩn 4E và 2018 hoàn tất mở rộng nhà ga sân bay quốc tế Phú Quốc từ 24.325m2 lên 36.167m2 từ 2,65 triệu hành khách/năm tăng lên 4 triệu hành khách/năm.
  2. Ngày 06/02/2014 khánh thành dự án đường cáp ngầm 110kv xuyên biển từ Hà Tiên – Phú Quốc giảm giá điện trung bình từ 5000 VNĐ xuống còn 1,800 đồng/kwh
  3. Ngày 17/09/2014 công nhận Phú Quốc là đô thị loại II
  4. Ngày 29/07/2019 Thủ Tướng làm việc trong Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Kiên Giang với tổng vốn đầu tư 10 tỷ USD. Trong đó, IPPG đã ký kết hợp tác xây dựng, đầu tư dự án khu phi thuế quan Phú Quốc với tổng mức đầu tư là 6.830 tỷ đồng quy mô lên đến 101ha.
  5. Ngày 20/07/2019 vừa qua,  mô hình kinh tế đêm được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề xuất các ban ngành tìm hiểu, học hỏi các nước phát triển để áp dụng tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng du lịch và nâng cao đời sống cho người dân địa phương.
  6. 2016 đảo ngọc Phú Quốc được thế giới công nhận là nơi lưu trữ sinh quyển của thế giới với hơn 60% là rừng nguyên sinh cùng với điều kiện tự nhiên rất lý tưởng để phát triển thành khu du lịch đẳng cấp quốc tế.

Về tiến độ hạ tầng, hiện tại toàn khu Sonasea Phú Quốc hoàn thiện tương đối đống bộ ở các phân khu Novotel Villas Resort - Intercon - Mường Thanh - Best Western - Beach Resort Amon Villas - M Villas đã đi vào hoạt động khai thác từ 2016 - 2019 tương đối hiệu quả khi lượng khách du lịch tại Phú Quốc có chiều hướng tăng hàng năm và trong 9 tháng năm lượng khách đến Phú Quốc đã đạt mốc hơn 5 triệu lượt khách.

thống kê lượng khách du lịch tại phú quốc

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc có chiều hướng tăng mạnh từ 2012 - 2019

biệt thự biển sonasea phú quốc bãi trường

Hình thực tế khu shophouse Sonasea Phú Quốc Bãi Trường

Ưu điểm của Sonasea Phú Quốc Bãi Trường

Có thể nói rằng dự án biệt thự biển Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí không thể tốt hơn bởi Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp nhất với hơn 20km đường biển đồng thời là khu tập trung phát triển du lịch, trung tâm thương mại, các dịch vụ du lịch trọng điểm với nhiều thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng danh tiếng như Mường Thanh, Intercon, BimGroup, Milton, tập đoàn MIK với Movenpick…vv => tạo nên độ sung nhịp và sầm uất khi đi vào hoạt động đồng bộ => thu hút du khách nhiều hơn.

Lượng khách du lịch ngày càng tăng nhiều hơn so với các năm trước từ 2014 – 2018, và dự kiến lượng khách du lịch 2019 có thể đạt 5,4 triệu lượt khách với 4,4 triệu lượt khách lưu trú.

Hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, các tuyến đường giao thông trọng điểm ngay tại dự án đã được cải tạo mở rộng và hoạt động phục vụ cho du khách và người dân địa phương. Một số tuyến đường nối đông sang tây đảo và một phấn của tuyến 36m nối các dự án vẫn đang tích cực thi công. Đáng nói hơn chính là trục đường ven biển Bãi Trường ngay tại dự án đang được đề xuất lên phương án thi công mở đường => Khả năng liên kết vùng của Sonasea Phú Quốc ở thời điểm hiện tại là rất tốt cho du khách khi đến Phú Quốc bằng đường hàng không hay đường biển.

Lần lượt các quyết định quan trọng từ 2004 – 2019 của chính phủ phần nào cũng cho thấy được sự quyết tâm xây dựng và phát triển Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp đúng với tên gọi của nó “đảo ngọc Phú Quốc”

phố đi bộ sonasea phú quốc

Khu phố đi bộ tại Sonasea Bãi Trường Phú Quốc đã đi vào hoạt động 

Điểm bất lợi của Sonasea Phú Quốc thời điểm hiện tại

Dân cư xung quanh còn thưa thớt chưa thật sự đông đúc

Dịch vụ kinh tế đêm vẫn còn hạn chếm, chưa đa dạng hóa các ngành nghề chuyên phục vụ ban đêm để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ban đêm của du khách ngày càng nhiều

Hạ tầng tiện ích bên ngoài chưa đồng bộ và đầy đủ để phục vụ người dân và du khách.

Vì Phú Quốc là huyện đảo mới được đẩy mạnh khai thác du lịch trong những năm gần đây nên lượng khách du lịch vẫn còn thấp hơn so với các khu du lịch truyền thống như Nha trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Vịnh Hạ Long…vv

Gần nhất là quyết định tạm dừng Phú Quốc trở thành đặc khu đã khiến không ít các nhà đầu tư trở nên lo lắng và không an tâm khi đầu tư vào Phú Quốc.

=>> Nếu như anh chị hay các nhà đầu tư nào đang đầu tư tại Phú Quốc hoặc có ý định đầu tư thì cũng đừng nên quá lo lắng bởi những điểm bất lợi hiện tại của dự án shophouse – biệt thự biển Sonasea nói riêng và Phú Quốc nói chung. Bởi nếu xét về yếu tố bị ảnh hưởng bởi mật độ dân cư còn thưa thớt, một sô tuyến đường giao thông chưa hoàn thiện, trung tâm kinh tế đêm chỉ đang trong giai đoạn hình thành hoặc nặng hơn là quyết định tạm dừng Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế… đây là thời điểm rất tốt cho các nhà đầu tư đi săn bất động sản giá rẻ hoặc mua để làm tài sản để dành vì bất động sản đang dần trở về giá trị thực của nó. Nếu nhìn vào định hướng và những gì đang diễn ra và Phú Quốc đang thay đổi từng ngày thì anh chị sẽ cảm thấy có nên đầu tư hay không vào thời điểm bất động sản Phú Quốc hay không ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là một số đánh giá nhận định theo ý kiến cá nhân của DaiTran muốn chia sẻ đến mọi người về tổng quan dự án Sonasea Villas Phú Quốc và các quyết định làm thay đổi Phú Quốc như thế nào. Mọi thông tin có thể liên hệ trực tiếp hotline 0901399931 gặp DaiTran để trao đổi trực tiếp về dự án hoặc trao đổi thông tin trực tiếp.

 

TAGS:

Shophouse Sonasea Phú Quốc | Shophouse Phú Quốc | | dự án kinh tế đêm Phú Quốc | Biệt thự biển Phú Quốc

Shophouse kinh tế đêm Phú Quốc| Shophouse kinh tế đêm Sonasea Phú Quốc| Shophouse kinh tế đêm OCeanid Phú Quốc| Sonasea Phú Quốc

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất