Các dự án

SHOPHOUSE KINH TẾ ĐÊM SONASEA BÃI TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Shophouse kinh tế đêm Sonasea Paris Villas Phú Quốc ngay trung tâm Bãi Trường với lợi thế 2 mặt tiền đường trục 36m và trục Bắc Nam trong tổng khu Sonasea Phú Quốc 132 hecta đã đi vào hoạt động sôi nổi. Bãi Trường – nơi được định hướng là trung tâm thương mại kinh tế đêm trọng điểm của Phú Quốc.

KINH TẾ BAN ĐÊM VIỆT NAM VÀ CƠ HỘI

vị trí biệt thự biển sonasea phú quốc

Biệt thự biển - Shophouse Sonasea ngay trung tâm kinh tế đêm Bãi Trường Phú Quốc 

BIỆT THỰ BIỂN SONASEA PHÚ QUỐC

Biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Paris Villas với quy mô rộng hơn 12 hecta thuộc tổng khu Sonasea Villas Phú Quốc 132 hecta ngay trung tâm kinh tế đêm Bãi Trường Phú Quốc – Quần thể các dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với sự góp mặt của các thương hiệu lớn như Ceo Group – BimGroup – Milton – MIK Corporation – Mường Thanh… đã đi vào hoạt động và khai thác du lịch từ 2016.

Tất cả các căn biệt thự biển Sonasea được thiết kế với 2 mặt tiền đường thông thoáng, không chỉ đơn thuần là ở mà Sonasea Paris Villas có thể khai thác kinh doanh như một shophouse giúp khách hàng có thể tăng lợi nhuận khi đầu tư tại Bãi Trường Phú Quốc.

Thông tin chi tiết Sonasea Paris Villas Phú Quốc

+ Chủ đầu tư: C.E.O Group

+ Vị trí: Thuộc tổng khu Sonasea Villas & Resort 132 hecta

+ Tổng diện tích: 12,1 hecta

+ Phía Bắc: Giáp trục đường Đông sang Tây đảo

+ Phía Tây: Giáp biển

+ Phía Đông: Giáp sân Golf 9 lỗ rộng 30 hecta

+ Phía Nam: Giáp quần thể nghỉ dưỡng Resort cao cấp

+ Hình thức phát triển: Biệt thự biển kết hợp Shophouse kinh tế đêm tại Bãi Trường Phú Quốc.

+ Tổng số căn: 318 căn.

+ Tiện ích cộng đồng: Đầy đủ tiện ích cao cấp với quy mô rộng hơn 1,2 hecta

+ Các loại diện tích: từ 152 – 250m2

+ Hiện trạng: Toàn khu biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Paris Villas đã hoàn thiện 100%, hạ tầng giao thông kết nối trục giao thông chính của đảo đã hoàn thiện.

+ Pháp lý: tất cả các căn biệt thự biển Phú Quốc tại Sonasea Paris Villas được sở hữu lâu dài

khu  tiện ích biệt thự biển sonasea phú quốc

Toàn khu dự án 12,1 hecta biệt thự biển Sonasea Paris Phú Quốc đã hoàn thiện

vị trí của biệt thự biển sonasea phú quốc hướng ra biển

Hướng ra biển từ bị trí của khu shophouse kinh tế đêm Sonasea Phú Quốc

biệt thự biển phú quốc sonasea Bãi Trương đã hoàn thiện

Toàn cảnh biệt thư biển Sonasea Phú Quốc tại Bãi Trường đã hoàn thiện

VỊ TRÍ CỦA SONASEA PARIS VILLAS PHÚ QUỐC

Sonasea Paris Villas thuộc tổng khu phức hợp nghỉ dưỡng 132 hecta Sonasea Phú Quốc tại trung tâm Bãi Trường, nơi được xem là quần thể nghỉ dưỡng với hàng loạt các “Ông lớn” có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư & phát triển cùng với các tập đoàn có bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm chuyên quản lý – vận hành khai thác du lịch như: Intercontinental Group  – Best Western International – Accor Hotel – Wyndham Hotel Group – Marriott International…vv

vị trí của sonasea paris villas bãi trường phú quốc

Vị trí của khu biệt thự biển Sonasea Paris Phú Quốc tại Bãi Trường

Bên cạnh việc sở hữu một quần thể nghỉ dưỡng rộng gần 1000 hecta đã đi vào hoạt động, Sonasea Paris Phú Quốc còn sở hữu cơ sở hạ tầng bên ngoài – hạ tầng giao thông đang và đã nâng cấp cải tạo từ 2014 đến nay, điển hình như:

+ Hạ tầng giao thông tại vị trí của Sonasea Paris Villas 

Hạ tầng giao thông của Phú Quốc đang trong quá trình nâng cấp cải tạo với 22 tuyến đường trọng điểm phục vụ cho kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng. Trong đó, một số tuyến đường sau đã hoàn thiện một số phân đoạn ngay tại khu vực tính từ sân bay về khu vực Bãi Trường như:

Trục Bắc Nam lộ giới 36m đoạn từ ngã 3 Trần Hưng Đạo tới Sân Bay về Bãi Trường và An Thới đã hoàn thiện.

Đoạn Nguyễn Văn Cử từ An Thới về Dương Đông Suối Cái dài 39km cũng đã hoàn thiện

Tuyến đường rừng (Cung đường thơ mộng nhất) từ ngã 3 Suối Cái – Gành Dầu Bãi Thơm về Hàm Ninh cũng đã hoàn thiện trong 2014.

Tuyến 36m đường nối liền các khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Trường cũng đang được thi công mở đường và đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Quan trọng nhất là tuyến đường Bãi Trường ven biển tại xã Dương Tơ dài 10,8 km lộ giới 66m đã có kế hoạch công bố quy hoạch chi tiết 1/500 phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí và có thêm quỹ đất ven biển để phát triển các dự án phức hợp thương mại ngay Bãi Trường.

Một số tuyến đường nối từ Đông sang Tây đảo vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện.

+ Liên kết vùng tại Sonasea Paris Villas 

Từ sân bay Quốc Tế Phú có thể di chuyển dọc theo trục Bắc Nam về ngay trung tâm kinh tế đêm Phú Quốc chỉ mất 5 – 7 phút đi xe máy

Từ trung tâm Bãi Trường về khu du lịch cáp treo An Thới 25 phút.

Từ khu Phi thuế quan 101 hecta của tập đoàn Thái Bình Dương về trung tâm Bãi Trường 5 phứt theo đường Nguyễn Văn Cừ về ngã 3 trục Đông Tây

Khu cảng Quốc tế Dường Đông 118 hecta do tập đoàn VinGroup đầu tư về Bãi Trường 10 phút.

=>> Có thể thấy, các yếu tố về thuận lợi hạ tầng tiện ích khu vực và giao thông có tác động rất lớn đến tiềm năng khai thác dịch vụ lưu trú và giá trị gia tăng của Sonasea Paris Villas Phú Quốc 

SONASEA PARIS VILLAS - MÔ HÌNH KINH TẾ ĐÊM ĐẦU TIÊN TẠI BÃI TRƯỜNG

Có thể thấy vị trí của Sonasea Paris Villas khá lý tưởng khi 4 phía đều tiếp giáp theo thứ tự hướng Đông tiếp giáp sân Golf 9 lỗ rộng 30 hecta, các hướng còn lại tiếp giáp trực tiếp với các phân khu nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động

=>> Tận dụng tối đa ngay tại vị trí có được, biệt thự biển Sonasea Paris Villas ngoài chức năng ở thì các nhà đầu tư còn có thể tự khai thác kinh doanh như kinh doanh khách sạn, kinh doanh chia sẻ lợi nhuận, các dịch vụ lưu trú dài hạn cho du khách tại Phú Quốc hoặc các hình thức ẩm thực của địa phương phục vụ cho du khách có nhu cầu thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng biển đảo…vv

Đặc biệt, các hoạt động kinh tế ban đêm đang là thế mạnh và là nguồn thu rất lớn tại những điểm thu hút khách du lịch ở các quốc gia phát triển. Tại Việt Nam, mô hình kinh tế đêm đã dành được sự quan tâm của chính phủ và nhận được chỉ đạo tích cực từ thủ tướng trong ngày 20/07/2019 cho việc tìm hiểu mô hình hoạt động kinh tế đêm tại các nước có nền kinh tế phát triển, thông qua đó đưa ra biện pháp phù hợp khi áp dụng hình thức kinh tế đêm tại Việt Nam.

Sonasea Paris Villas Phú Quốc là một trong các dự án biệt thự biển Phú Quốc tiên phong cho mô hình shophouse kinh tế đêm tại Bãi Trường Phú Quốc.

Mọi thông tin về biệt thự biển Sonasea Phú Quốc có thể liên hệ với DaiTran để được hỗ trợ tư vấn thông tin và tham quan thực tế vị trí toàn khu.

 

HOTLINE: 0901399931 - DaiTran 

Email: daitran.inbox@gmail.com

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Mô hình kinh tế đêm - Kinh doanh ban đêm truyền thống tại Việt Nam 

Tiềm năng phát triển kinh tế đêm tại Việt Nam 

Phố kinh tế ban đêm tại Bãi Trường Phú Quốc

TAGS:

iphuquoc | Sonasea Phú Quốc | Shophouse kinh tế đêm Sonasea Phú Quốc | Biệt thự biển Sonasea Phú Quốc

Kinh tế đêm Phú Quốc | Thế nào là kinh tế đêm | điều kiện phát triển kinh tế đêm | Shophouse Oceanid Phú Quốc

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất