Celadon City

ĐÔ THỊ XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI

Celadon City - HOÀN HẢO TỪ MỌI GÓC ĐỘ 

Mỗi tổ ấm tại Celadon City là một không gian xanh thu nhỏ với không gian thông thoáng đưa thiên nhiên len lỏi vào từng góc nhà tạo nên cuộc sống thú vị giữa lòng thiên nhiên.

Mọi thiết kế của căn hộ Celadon City đều được chú trọng đến từng chi tiết, kết hợp thẩm mỹ và công năng tối đa để mang lại trải nghiệm tiện nghi hoàn hảo nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Không chỉ mang đến không gian sống hoàn hảo, khu đô thị Celadon City còn mang đến cảm giác an tâm, an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống an ninh và PCCC đạt chuẩn được lắp đặt trong từng căn hộ.

căn hộ 2PN Celadon city nhìn về công viên

căn hôn 3PN Celadon city thiết kế tinh tế mọi góc cạnh

Căn hộ Celadon City được được thiết kế tinh tế từ mọi góc cạnh 

căn hộ 2PN nhìn ra công viên celadon city

hướng nhìn ra công viên của căn hộ 3PN tại Celadon City

Thiết kế hoàn hảo của căn hộ Celadon City cụ thể như thế nào?

Nếu như khu căn hộ Ruby với lối thiết kế mộc mạc đơn giản thì khu căn hộ Emerald được nâng tầm hơn một chút với đa dạng các thiết kế khác nhau và điểm nhấn thiết kế tại khu căn hộ Emerald chính là những căn hộ được thiết kế theo dạng thông tầng Duplex rất đẹp và sang trọng đánh dấu mốc quan trọng cho sự kiến tạo không gian sống xanh chuẩn mực. Với những căn hộ Duplex được thiết một cách ấn tượng, Emerald đã tạo được dấu ấn mạnh cho tất cả khách háng và những ngưới yêu thích căn hộ. 

Diamond Precinct chính là viên kim cương cuối cùng để hoàn thiện bức tranh hoàn hảo Celadon City. Có lẽ Gamuda Land hơi thiên vị một chút khi đặc ân quá nhiều cho khu căn hộ Diamond nhiều tính năng và tiện ích nội khu cao cấp vươt trội, đặc biệt phong cách thiết kế và kiến trúc của khu căn hộ Diamond đẳng cấp hoàn toàn so với khu căn hộ Ruby và khu căn hộ Emerald. 

khu căn hộ Diamond có 3 phân khu căn hộ là khu căn hộ Diamond Alnata, khu căn hộ Diamond Brilliant và khu căn hộ Diamond Centery. Trong đó, căn hộ Diamond Alnata chính là cái tên trong thời gian qua đã dành được nhiều sự quan tâm của tất cả khách hàng và giới chuyên gia. Chính vì thiết kế căn hộ Diamond Alnata tạo đã được yếu tố bất ngờ, phối hợp lồng ghép căn hộ cao tầng và biệt thự môt cách khéo léo nên sự kiện mở bán ngày 5/8/2018 lần đầu tiên  xảy ra hiện tượng "cháy hàng"  của căn hộ Diamond Alnata trong 2 đợt mở bán liên tục. Khu căn hộ Diamond Brilliant chính là con cưng thứ 2 mà chủ đầu tư Gamuda land sẽ chính thức mở bán vào cuối thang 11/2018 sắp tới. Với những gì Diamond Alnata thể hiện được trong thời gian qua thì tôi tin chắc rằng Diamond Brilliant sẽ còn mang lại nhiều sự bất ngờ hơn vớii khách hàng trong lối thiết kế độc đáo và sáng tạo. 

Bài viết trên đây là một số thông tin về thiết kế độc đáo tại căn hộ Celadon City, mong ràng sẽ có ích cho bạn đọc và quý khách hàng. Bạn đọc và khách hàng có thể xem thêm một số tin tức, bài viết đánh giá trong mục "Blog" về căn hộ celadon iCity hay khu căn hộ Diamond Brilliant sắp mở bán trong cuối tháng 11/2018 

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

0901399931 để nhận thông tin hoặc tư vấn miễn phí

Thông tin liên quan

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất