Celadon City

ĐÔ THỊ XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

GIỚI THIỆU CHUNG

Gamuada land, bộ phận phát triển bất động sản đến từ Malaysia được thành lập vào năm 1995, thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về xây dựng & hạ tầng. Hơn 20 năm hình thành và phát triển với hàng loạt Khu Đô Thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore trên tổng diện tích hơn 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến hàng tỉ USD, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

Bước chăn vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư vào hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò là Nhà kiến tạo Khu đô thị với quy hoạch tổng thể thông minh và hài hòa giữa không gian xanh và các tiện ích tích hợp, các dự án của Gamuda Land luôn được đánh giá cao khi mang đến một không gian sống trọn vẹn cho mọi thế hệ cư dân cùng đồng hành phát triển, gắn kết bền lâu.

TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Trách nhiệm xã hội (CSR) là một phần không thể tách rời trong hoạt động kinh doanh của Gamuda Land. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những đóng góp thiết thực trong việc nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Làm chủ trong mọi tình huống

Nói đi đôi với làm

Thân thiện & cởi mớ với tất cả mọi người

Tinh thần làm việc tập thể

Phát triển con người

Thông tin liên quan

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất