Chào mừng bạn đến với Celadon City

Tiện ích đẳng cấp khu vực

Quảng trường trung tâm Celadon City

Điểm nổi bật của quảng trường Celadon City

Với mật độ xây dựng căn hộ chỉ 20% trên tổng số hệ số sử dụng đất, hơn 60 ha còn lại Gamuda land xây dựng hệ thống tiện ích và khuôn viên cây xanh phục vụ cho cộng đồng cư dân đang sinh hoạt tại Celadon City.

quảng trường trung tâm  celadon city, quảng trường trung tâm celadon tân phú, quang truong trung tam celadon city tan phu

Quảng trường trung tâm Celadon City - khu phố đi bộ

Điểm khác biệt tại quảng trường trung tâm Celadon City 

Tại khu vực quận Tân Phú, quảng trường trung tâm chính là sự khác biệt hoàn toàn mới so với các dự án căn hộ cao cấp khác tại TP.HCM đang phát triển, là một trong những công trình tiện ích đẳng cấp mà Gamuda land muốn mang lại cho cư dân đang sinh hoạt tại Celadon City.

Quảng trường trung tâm Celadon City là công tình hiện đại, là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, hội chợ hay lễ hội lớn do chủ đâu tư tổ chức nên được thiết kế và xây dựng rất công phu và chặt chẽ.

Quảng trường trung tâm Celadon City không chỉ chú trọng về mặt kiến trúc, hệ thống an ninh cũng được chủ đầu tư chăm chút trang bị đầu tư các thiết bị hiện đại, tối mật theo dõi các hoạt động từ mọi góc khuất nhằm đảm bảo an ninh, hạn chế rủi ro cho cư dân khi vui chơi tại đây.

khu pho di bo celadon city, khu phố đi bộ quảng trường celadon City, khu pho đi bộ tại celadon tân phú

khu phố đi bộ tại quảng trường Celadon City tân phú

Quy mô quảng trường trung tâm Celadon City như thế nào 

Rộng hơn 4 ha, quảng trường trung tâm được thiết kế với hai bên hông là trục đường phố đi bộ rộng đến 60m, mặt đường được lát đá hoa cương sạch sẽ, 2 hồ phun nước nghệ thuật, hàng cây xanh thẳng tắp 2 bên đường xen kẽ những bồn hoa tạo thêm nhiều mảng xanh cho khu trung tâm của quảng trường.

Cảm nhận thật “Lạ” tại quảng trường Celadon City

Cảm nhận đầu tiên khi lần đầu đặt chân tới quảng trường trung tâm Celadon City chính là cảm giác “Lạ”, “Lạ” vì ở khu vực Tân Phú cũng như các dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM rất hiếm chủ đầu tư nào dành trọn tâm huyết để phục vụ cho cư dân của mình khi dành hẳn một khoảng không gian rộng lớn để làm nơi sinh hoạt chung, cùng nhau vui chơi, giải trí, nơi mà tất cả cư dân tại đây có thể giao lưu, thân thiết, gần gũi gắn kết nhau hơn.

trung tâm quảng trường tại celadon city tân phú, trung tâm phố đi bộ celadon tân phú, phố đi bộ trung tâm celadon tân phú

Các em bé đang "tự sướng" tại quảng trường Celadon City tân phú

Quảng trường trung tâm Celadon City điểm đến mới cho tất cả mọi người

Công viên quảng trường tại Celadon City là điểm đến mới rất thú vị cho tất cả mọi người và rất đáng được các anh chị em hội nhiếp ảnh lựa chọn là nơi để bắt lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Không chỉ phù hợp với những người chụp ảnh, các cặp đôi đang yêu đơn giản chỉ muốn có một nơi lý tưởng để tỏ tình vẫn có thể tìm đến đây để thổ lộ tình cảm của mình hoặc bạn  đang thuộc biên chế “FA” chính hiệu và thích đi ban đêm hãy nhớ đi cùng đồng bọn đến đây nhé. 

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất