Chào mừng bạn đến với Celadon City

Tiện ích đẳng cấp khu vực

Trung Tâm văn hóa Celadon City

Trung tâm triển lãm văn hóa quốc tế Celadon City Tân Phú 

Biểu tượng văn hóa mới của Tân Phú

Nếu như biểu tượng của toàn khu Nam Sài Gòn là Phú Mỹ Hưng Q.7, Landmark 81 Vinhome Central Park là biểu tượng của Đông Sài Gòn thì Celadon City Gamuda Land chính là biểu tượng của Tân Phú khu đô thị kiểu mẫu thuộc khu Tây Nam Sài Gòn.

trung tâm triễn lãm văn hóa celadon city đầu tư với quy mô lớn

vị trí khu trung tâm văn hóa Celadon City đang phát triển

Làng văn hóa Celadon City biểu tượng cho cuộc sống văn minh toàn diện

Theo suy nghĩ chủ quan của tôi có vẻ như Celadon City không đơn thuần là nơi của những khu căn hộ cao cấp hạng sang hiện đại mà đúng hơn Celadon City là nơi thuộc về thiên nhiên, nơi của những khu liên hợp thể thao tầm cỡ quốc tế hay chăng là nơi của nền tảng giáo dục được thăng hoa, hay chăng nữa là nơi mà tất cả mọi người, bạn bè quốc tế có thể giao lưu văn hóa, ẩm thực, giao lưu tuyền thống tốt đẹp cùng nhau một cách dễ dàng ngay tại Celadon City. Khu đô thị Celadon City được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp với quy mô phải nói là “Khủng”. Tôi nghĩ như vậy vì đây là lần đầu tôi có thể thấy được, rất hiếm chủ đầu tư nào vừa có tầm, vừa có tâm, dành hết tâm huyết của mình để phục vụ lợi ích cho cư dân của mình khi dành ra quỹ đất khổng lồ để xây dựng hạ tầng, công trình tiện ích toàn năng (chiếm hơn 80% hệ số sử dụng đất) để đáp ứng nhu cầu sống cần thiết cho cư dân tại Celadon City.

Công viên sinh thái Celadon City 16,4 ha, khu liên hợp thể thao Celadon City 5,43 hahệ thống giáo dục Celadon City 7,3 ha, Quảng trường trung Tâm Celadon City rộng hơn 4 ha, trung tâm thương mại Celadon City mở rộng gần 7,4 ha…vv. Giờ đây phân khu chức năng trung tâm triển lãm văn hóa quốc tế Celadon City được đầu tư xây dựng với quy mô gần 3 ha,

trung tâm triển lãm văn hóa quốc tế tại celadon city tân phú

trung tâm triển lãm văn hóa quốc tế tại Celadon City

Điều gì khiến cho Gamuda Land quyết tâm phát triển làng văn hóa tại Celadon City

Với Quy mô 3 ha, trung tâm văn hóa Celadon City là đối tác chiến lược của hiệp hội Unesco hứa hẹn là nơi diễn ra các sự kiện lớn trong nước, nơi giao lưu văn hóa quốc tế, giáo dục, khoa học hay những sự kiện quan trọng. Có thể thấy rằng trong tương lai gần Celadon City sẽ là khu đô thị văn minh toàn diện mà Gamuda Land muốn hướng tới.

Hoạt động triển lãm văn hóa tại celadon City

Hình ảnh tại khu trung tâm triển lãm văn hóa quốc tế Celadon City

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất