Tin Bất Động Sản

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm dự án căn hộ CeladonCity Tân Phú

23/02/2019

Đánh giá một số ưu điểm và nhược điểm của dự án căn hộ Celadon City tân phú. Bài viết mục đich đánh giá dựa trên chính kiến khách quan về dự án căn hộ Celadon City nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin bổ ích về dự án căn hộ Celadon City và dự án khác trong khu vực

5 vấn đề nhất định phải tìm hiểu kỹ trước khi sở hữu căn hộ Celadon City

Kế thừa thành công của Gamuda City tại Yên Sở Hà Nội với quy mô 500ha, dự án căn hộ Celadon City là thương hiệu thứ 2 được Gamuda Land phát triển khá thành công trong thời gian vừa qua tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh khu vực Qận Tân Phú với tổng quy mô là 82.4 ha. Theo quan sát của chúng tôi thì trong thời gian vừa qua khu phức hợp Celadon City nhận được sự quan tâm của rất nhiều đông đảo khách hàng đặc biêt là khách hàng mua để ở. Tuy nhiên bên cạnh đó dự án căn hộ Celadon Ciy cũng nhận được một số ý kiến không hài lòng từ phía khách hàng đang quan tâm.

Bài viết này chúng tôi tổng hợp lại tất cả ý kiến từ phía khách hàng và đưa ra nhận định khách quan để các bạn có cái nhìn tổng thể cũng như là một sô thông tin hữu ích về dự án căn hộ Celadon City.

Bài viết này gồm 2 phần chính tôi muốn chia sẻ:

1/ Ưu điểm của Celadon City

2/ Nhược điểm của dự án căn hộ Celadon City

I – Ưu điểm của dự án căn hộ Celadon City

1/ Không gian sống xanh tại khu phức hợp Celadon City

Công viên trung tâm Celadon City có quy mô 16.4 ha được đánh giá là công viên lớn thứ 3 tại Tp.HCM thời điểm hiện tại. Tại đây mọi người có thể tận hưởng không khí trong lành, với một mảng xanh khổng lồ rộng đến 16ha nằm chính trong khuôn viên của dự án Celadon City là một điều cực kỳ hiếm hoi của các dự án căn hộ khác đang phát triển tại quận Tân Phú, để làm được điều đó đòi hỏi phải có một quỹ đất lớn và tâm huyết của chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án.

2/ Hạ tầng tiện ích chuản hóa quốc tế theo đúng tiêu chí của một khu đô thị.

Công viên cây xanh Celadon City 16ha là một phần trong hệ thống hạ tầng tiện ích tổng hợp với quy mô gần 60ha mà Gamuda Land đang phát triển để phục vụ cho cư dân tại khu căn hộ Celadon City. Tại đây, tất cả mọi tiện ích, dịch vụ mua sắm, trường học, bệnh viện , nhà hàng, Spa cao cấp….vv bạn chỉ cần sải bộ vài bước chân là có ngay những điều bạn muốn.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hệ thống tiện ích Celadon City tại đây

3/ Hạ tầng giao thông và liên kết khu vực trung tâm của Celaodon City

Ngoài cơ sở hạ tâng nội khu bên cạnh đó Celadon City còn thừa hưởng hạ tầng giao thông ngoại khu và liên kết khu vực một cách thuận tiện nhờ vào vị trí của Celadon City được tiếp xúc với 5 trục đường trọng điểm của Quận Tân Phú như Bờ Bao Tân Thắng, Bình Long, Kênh 19/5, Lê Trọng Tấn và đường N1

=èNếu như bạn đang sở hữu căn hộ tại Celadon City không chỉ đơn thuần là bạn đang sở hữu một căn hộ để có nơi đi chốn về mà quan trọng hơn hết là bạn đang sở hữu cả một hệ thống hạ tầng hiện đại và đẳng cấp kể cả trong và ngoài dự án Celadon City đúng với tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp.

II/ Nhược điểm của Celadon City

Trong quá trình tiếp xúc và tư vân khách hàng chúng tôi nhận được không ít ý kiến của khách hàng về hiện tượng kẹt xe tại nút thắt giao thông ngay trục đường Trường Chinh – Tân kỳ Tân Quý, đoạn Trường Chinh – Tây Thạnh, nút thắt cổ chai Lê Trọng Tấn đoạn cầu Bưng hay là một số ý kiến về giá căn hộ cao hơn từ 5 – 10 triệu/m2 so với các dự án khác đang phát triển tại khu vực và quan tâm lớn nhất của khách hàng đó là khu nghĩa trang Bình Hưng Hòa khi nào hoàn tất xong việc di dời.

Đây là 3 yếu điểm chính của dự án căn hộ Celadon City khi lần đầu khách hàng tham quan thực tế. Sau đây là phân tích cụ thể của chúng tôi về 3 yếu điểm chính của Celadon City

1/ Hiện tượng hay kẹt xe tại các nút thắt giao thông giờ cao điểm

Nếu như tại khu Đông Sài Gòn như Quận 9, Quận 2 các dự án căn hộ được phát triển mạnh mẽ gần đây khi mật độ dân cư còn mỏng chưa đông đúc, hạ tầng tiện ích và giao thông khu vực chưa hoàn thiện --> dẫn tới tình trạng kẹt xe ít khi xảy ra. Trong khi đó, khu căn hộ Celadon City được phát triển ngay tại khu vực mà hạ tầng giao thông, tiện ích và mặt độ dân cư đông đúc từ lâu đời.

Tình trạng kẹt xe hay xảy ra tại các nút thắt giao thông bởi vì các tuyến đường giao thông mà Celadon City đang sở hữu là các trục đương giao thông trọng điểm liên quận và các nút thắt giao thông hay kẹt xe chính là chìa khóa kết nối với các quận khác của Quận Tân Phú

2/ Tại sao giá bán hiện tại của Celadon City hiện tại cao hơn 5 - 10 triệu/m2 so với các dự án khác đang phát triển tại Tân Phú

Chúng tôi hoàn toàn đồng ý là giá bán hiện tại của Celadon City cao hơn các dự án khác tại khu vực Tân Phú. Vậy thì yếu tố nào làm cho giá của Celadon City cao hơn hẳn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích một số các dự án cao cấp lân cận Celadon City mà chúng tôi đã tìm hiểu

giá bán căn hộ tại quận tân phú

bảng giá dự án căn hộ Celadon City với dự án khác tại quận Tân Phú

Hoặc xa hơn tí là căn hộ Southern Dragon của Phú Sơn Thuận chỉ với quy mô hơn 1 ha có giá bán căn 2PN 77m2 – 78m2 có giá bán 2,4 tỷ rơi vào tầm giá 31- 32 triệu/m2 hay Chung Cư Sơn Kỳ có quy mô chưa tới 1ha đã có giá bán 1,7 tỷ cho căn 2PN 62m2 tương đương 28 triệu – 29 triệu/m2.

=> Như vậy về mặt băng chung hiện tại giá bán của Celadon City có giá bán cao hơn trong khu vực quận Tân Phú. Nhưng nếu xét về quy mô tổng thể và đẳng cấp môi trường sống thừa hưởng toàn bộ hạ tâng tiện ích vượt trội thì giá 3,9 tỷ cho một căn hộ cao cấp 3PN tại Celadon City là hoàn toàn hợp lý.

3/ Tiến độ di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa khi nào thì xong?

10 năm sau khi dự án di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa được UBND thành phố triển khai đén tháng 3/2018 hôi đầu năm đã thực hiện di dời được 13.116 trên tổng số 15.539 ngôi mộ và dự kiến 2020 sẽ hoàn thành xong việc di dời nghĩa trang để trả lại quỹ đất cho thành phố. Đây là một thông tin rất tích cực cho thị trường bất động sản tại Quận Tân phú và khu vực. Có thể xem đây là cú “hích” lớn để các “ông trùm BĐS” Tiếp tục phát triển các dự án lớn và phát triển hạ tầng thúc đẩy sự phát triển tại khu vực.

Bài viết này mục đích đánh giá dự án căn hộ Celadon City dựa trên chính kiến khách quan để phân tích diễn giải các vấn đề về dự án Celadon City mà khách hàng và bạn đọc đang tìm hiểu và quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm kiếm cho mình căn hộ lý tưởng.

Bảng báo giá
 

Các bài mới

Căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 Precia – 4 mảnh ghép GIÁ TRỊ

LÀM GÌ ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐÊM

KINH TẾ ĐÊM TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

LA MAISON DE CẦN GIỜ - ĐÓN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

MỞ RỘNG KHU ĐÔ THỊ BIỂN CẦN GIỜ

Các bài đã đăng

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TOÀN KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY – CẬP NHẬT MỚI NHẤT 23/10/2018

5 vấn đề nhất định phải tìm hiểu kỹ trước khi sở hữu căn hộ Celadon City

Đánh giá căn hộ Officetel Charmington Iris Tân Sơn Nhất

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất