Tin Bất Động Sản

Nhận định giá bán căn hộ Diamond Brilliant [cập nhật 8/11/2018]

08/11/2018

Nhận định giá bán căn hộ Diamond Brilliant trước sự kiên mở bán cuối năm trong cuối tháng 11/2018. Giá bán căn hộ Diamond Brilliant sẽ tăng so với căn hộ Diamond Alnata là bao nhiêu %? mọi thông tin về căn hộ Diamond Brilliant sẽ được hcmland.net cập nhật thường xuyên.

Giá bán căn hộ Diamond Brilliant sẽ tăng bao nhiêu % ? Chính sách và tiến độ thanh toán của chủ đầu tư sẽ như thế nào? Liệu trong đợt mở bán giai đoạn 1 của Diamond Brilliant có khả quan khi mức giá dự kiến sẽ tăng cao hơn so với khu căn hộ Diamond alnata?

Nội dung bài viết ngày hôm nay bao gồm các vấn đề sau:

     >> Giá bán dự kiến căn hộ Diamond Brilliant trong đợt I

     >> Chính sách và tiến độ thanh toán của Diamond alnata 

     >> Cơ hội nào để khách hàng có thể sở hữu căn hộ Celadon City giá tốt nhất trong thời điểm hiện tại

 Bài viết nhận định này hy vọng sẽ giúp bạn đọc và khách hàng có được những thông tin mới của dự án căn hộ Brilliant từ chúng tôi khi đội ngũ hcmland đã có cơ hội làm việc với Gamuda Land trong những ngày đầu.

1/ Giá bán dự kiến của căn hộ Diamond Brilliant

Như bài viết Hiện tượng “cháy hàng” của căn hộ Diamond Alnata qua 2 đợt mở bán” hôm trước tôi có phân tích với bạn đọc và khách hàng phần nào cũng hình dung được tại sao căn hộ Diamond Alnata lại “ăn khách” đến như vậy. Hôm nay tôi xin nhấn mạnh lại một số yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến sức hút của căn hộ Diamond Alnata. Thiết kế + tiến độ thanh toán + chính sách ưu đãi là 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp trong sự kiện mở bán thành công của Diamond Alnata, vậy thời điểm đó giá bán + chính sách + Tiến độ thanh toán cụ thể như thế nào?

Giá bán Diamond Alnata

43 – 45 triệu/m2 là mức giá cho căn hộ cao tầng và 50 triệu/m2 là mức giá tối thiểu cho biệt thư Sky Villa Diamond Alnata, đây là mức giá không hề thấp chút nào khi đây là mức giá cao nhất tại khu vực quận tân phú. Chỉ trong buổi sáng ngày mở bán 5/08/2018 lượng booking đặt mua căn hộ Diamond Alnata đã kín chỗ cho 3 tháp A1, A2, A3. Điều đáng nói là những căn việt thự Sky-linked Villa của Diamond Alnata ở mức giá tối thiểu là 50 triệu/m2 hầu như “Đỏ rực” Full Option cho các lọai diện tích của biệt thự. Yếu tố bất ngờ trong phong cách thiết kế là điều Diamond Alnata đã thuyết phục được tất cả các khách hàng và các chuyên gia trong ngày mở bán đầu tiên.

Theo nhận định của tôi về giá bán dự kiến Diamond Brilliant trong thời điểm cuối năm 2018 sẽ có khả năng nhỉnh hơn so với Diamond Alnata, có chiều hướng tăng nhưng không đáng kể. Nếu như Diamond Alnata có giá bán 43 – 45 triệu/m2 thì Diamond Brilliant sẽ tăng từ 5 – 7%/m2 tương đương 45 – 47 triệu/m2 cho căn hộ cao tầng và 50 triệu/m2 sẽ là giá cho căn biệt thự siêu cấp.

Nếu như bạn đọc và khách hàng đang quan tâm và muốn sở hữu một căn hộ giá tốt tại khu đô thị Celadon City thì hãy tham khảo bài viết đánh giá nhược điểm của Celadon City trước khi mua nhé.

=>> không đơn giản chỉ là ở, trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại một khu đô thị đẳng cấp Celadon City mới là điều mà Gamuda Land đang khẳng định và thực hiện nghiêm túc cho tất cả cư dân.

2/ Tiến độ thanh toán của Diamond Brilliant

Ngoài việc mang lại cho cư dân một sản phẩm căn hộ với nhiều dịch vụ và tiện ích tốt nhất thì bên cạnh đó chủ đầu tư cũng không quên làm thế nào để mọi người có thể sở hữu căn hộ Celadon City một cách dễ dàng nhất và hạn chế áp lực tài chính cho người mua căn hộ để ở hoặc mua để đầu tư một cách dễ chịu và khoa học. 2 năm cho 50% giá trị căn hộ sau đó nhận nhà vào ở, điều mà chủ đầu tư đang thực hiện rất hiệu quả cho những người đang có mức thu nhập trung bình đang tìm kiếm cho mình một căn hộ lý tưởng để an cư.

Tiến độ thanh toán chuẩn như sau:

+ Từ thời điểm đặt cọc đến lúc ký HĐMB chỉ cần thanh toán 10%

+ Đợt 2: Trong vòng 5 tháng sau kể từ ngày ký HDMB thanh toán 10%

+ Đợt 3: Trong vòng 10 tháng sau kể từ ngày ký HDMB thanh toán 10%

+ Đợt 4: Trong vòng 15 tháng sau kể từ ngày ký HDMB thanh toán 10%

+ Đợt 5: Trong vòng 20 tháng sau kể từ ngày ký HDMB thanh toán 10%

+ Đợt 6: Trong vòng 14 ngày kể từ ngày có thông báo nhận nhà  =>> thanh toán 45% + 2% phí bảo trì (***)

+ Đợt 7: 5% còn lại chỉ thanh toán khi nhận sổ nhà từ chủ đầu tư.

=>>> Như vậy trong 5 đợt (tương đương 2 năm) bạn đọc và khách hàng chỉ mới thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ là có thể xem như là có ngay căn hộ Celadon City cao cấp.

Điển hình thực tế: Hiện tại căn hộ 2 phòng ngủ của khu căn hộ Diamond Alnata có diện tích 85m2 = 3,8 tỷ (view đẹp) nếu như thanh toán chuẩn như tiến độ thanh toán là 50% = 1,9 tỷ là coi như có nhà. 45% thanh toán khi có giấy báo nhận nhà.

*** Quan trọng: ở đợt thứ 6 tức phải thanh toán một lần cho chủ đầu tư là 45% số tiền còn lại, thoạt nghe thì hơi nặng nề nếu như không muốn nói là gánh nặng trong giai đoạn này nhưng theo tôi đây chính là sự linh hoạt rất đáng chú ý của chủ đầu tư dành cho người mua để ở và kể cả đầu tư. Để dễ hình dung tôi phân tích cụ thể như sau:

Đối với người có sẵn nguồn tài chính và thu nhập khủng: Đối với những người có sẵn nguồn tài chính thì 45% = 1,71 tỷ tương đối dễ dàng và chỉ cần vài động tác nhỏ là vào nhận nhà ở luôn. Nên thanh toán một lần cho nhẹ đầu nhé quý khách.

Người không có sẵn hoặc có nhưng rất ít và thu nhập ở mức trung bình thì sao?: Bạn đọc và khách hàng cũng đừng quá lo lắng. Với một người có kinh nghiệm khá vững trong tình huống này tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc và khách hàng với phương án như sau:

Nếu như bạn đọc và khách hàng từng ngại trong vấn đề vay vốn hoặc nếu tôi không muốn dùng từ “ác cảm ngân hàng” qua lời kể của những đồng nghiệp hay bạn bè của mình thì bây giờ chính là lúc chúng ta phải thật sự nghiêm túc tìm hiểu về phương án vay ngân hàng để giải quyết ngay con số 50% còn lại cho chủ đầu tư khi tài chính không dư dã. Tôi khuyên bạn đọc và khách hàng của tôi là nên vay chính ngân hàng đang bảo lãnh cho dự án căn hộ Celadon City để nhận được sự hỗ trợ và quyền lợi cao nhất, tuyệt đối không vay bên ngoài đê tránh những rủi ro về sau.

Hiện tại 2 ngân hàng đang hỗ trợ tốt nhất cho dự án căn hộ Celadon City đó là Publicbank và VIBbank với lãi suất rất tốt 7% cho năm đầu tiên và 9,5% cho năm thứ 2 (hiện tại 9,5% sẽ cố định cho năm 3, năm 4....). Như vậy với 50% = 1,9 tỷ còn lại có thể nhờ ngân hàng trả giúp bạn cho chủ dầu tư.

Cụ thể cách tính:

Hạn mức vay: 1,9 tỷ

Thời hạn vay: 120 tháng = 10 năm

Lãi suất vay năm đầu: 7%

Lãi suất từ năm thứ hai: 9.5%

=>> Như vậy trong năm đầu tiên chỉ cần thanh toán cho ngân hàng số tiền lãi + gốc = 26.916.000 VNĐ số tiền lãi ngân hàng sẽ giảm qua từng tháng theo tiền gốc đã trừ theo đợt.

Bắt đầu từ năm thứ 4 tức sau 36 tháng bạn có thể thanh toán 1 lần cho ngân hàng mà không sợ bị phạt lãi.

Trên đây là cách mà tôi diễn dãi một cách dễ hiểu cho bạn đọc và khách hàng khi lần đầu mua căn hộ với mức tài chính còn khiêm tốn.

(*) Ở đợt thứ 6 này tôi đánh giá là linh động bởi vì bạn chỉ thanh toán 45% khi và chỉ khi bạn nhận được thông báo nhận nhà từ chủ đầu tư. Trên thực tế nếu bạn nhìn lại đợt thứ 5 đợt thứ 6 của tiến độ thanh toán chuẩn thì sẽ không có dòng “thông báo nhận nhà” của chủ đầu tư, vậy nên đây chính là phần linh động trong đợt thứ 6 mà chủ đầu tư dành cho bạn có sự chuẩn bị trong giai đoạn này để lên phương án tài chính kết hợp. Bạn đọc và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với tiến độ thanh toán này rồi nhé.

Vậy tiến độ thanh toán của Diamond Brilliant có được áp dụng như tiến độ thanh toán này không? Theo kinh nghiệm của tôi thì tiến độ thanh toán này hầu hết được chủ đầu tư áp dụng cho tất cả các sự kiện mở bán của các tháp trước, vậy nên theo dự đoán của tôi tiến độ thanh toán của Diamond Brilliant cũng sẽ được áp dụng như vậy.

3/ Chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua Diamond Brilliant

Chính sách bán hàng cho các khu căn hộ tại Celadon City là khá tốt đi kèm với phương thức thanh toán linh hoạt của chủ đầu tư.

Hai Chính sách ưu đãi mà khách hang thường gặp đó là khấu trừ trực tiếp 5% vào giá bán khi khách hàng thanh toán một lần 95% và 5% khấu trừ vào giá bán cho ngày mở bán của tháp mới.. Điều kiện áp dụng rất đơn giản khi khách hàng ký HĐMB và thanh toán đầy đủ cho đợt 1.

Chính sách ưu đãi của Diamond Brilliant cũng sẽ đươc áp dụng tương tụ như vậy theo như dự đoán của tôi thông qua các sự kiện mở bán thường niên của chủ đầu tư.

Trên đây là bài viết chia sẻ về giá bán cũng như các chính sách mà chủ dầu tư dự kiến sẽ áp dụng cho căn hộ Diamond Brilliant trong sự kiện mở bán cuối tháng 11/2018 sắp tới. Mọi thông tin liên quan đến dự án căn hộ Brilliant sẽ luôn được cập nhật hoặc có thể liên hệ trực tiếp 0901399931 để được hỗ trợ nhận thông tin và tư vấn thường xuyên

Bảng báo giá
 

Các bài mới

CĂN HỘ MẶT ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ ĐỊNH QUẬN 2 – BÁO GIÁ

PHI THUẾ QUAN VÀ KHU PHI THUẾ QUAN

KINH TẾ BAN ĐÊM VIỆT NAM VÀ CƠ HỘI

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ LA MAISON DE CẦN GIỜ - KHU DÂN CƯ PHƯỚC LỘC

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ LA MAISON DE CẦN GIỜ 04/2019

Các bài đã đăng

Lộ diện hình ảnh siêu phẩm thứ 2 - Diamond Brilliant

Hiện tượng “cháy hàng” của căn hộ Diamond Alnata qua 2 đợt mở bán

Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng kết nối sân bay Tân Sơn Nhất

Khẩn trương hoàn thiện tuyến cao tốc Hồ Chí Minh - Mộc Bài Tây Ninh

8 NGUYÊN TẮC BẮT BUỘC GHI NHỚ KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất