Tin Bất Động Sản

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TOÀN KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY – CẬP NHẬT MỚI NHẤT 23/10/2018

08/11/2018

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Celadon City, thông tin cập nhật tiến độ các khu căn hộ Celadon City sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất.

TIẾN ĐỘ  XÂY DỰNG TOÀN KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY – CẬP NHẬT MỚI NHẤT 23/10/2018

Với tổng quy mô lên đến 82,4 ha, chủ đầu tư Gamuda Land đang gấp rút hoàn thiện các tiểu khu căn hộ  và các phân khu tiện ích trong tổng thể khu phức hợp Celadon City để kịp bàn giao cho quý cư dân trong thời gian đã được dự kiến.

Khu căn hộ Ruby Celadon City

Khu căn hộ Ruby Celadon City chính thức bàn giao toàn khu vào đầu tháng 5/2018, các căn hộ Shophouse và tiện ích nội khu Ruby cũng được bàn giao hoàn thiện. Đáng chú ý là các mặt tiền kinh doanh  Shophoue tại khu Ruby hiện tại đang hoạt động kinh doanh rất hiệu quả.

Khu căn hộ Emerald Celadon City

Hiện tại tiến độ của tháp A & tháp B của căn hộ Emerald đang được khẩn trương thi công nhanh chóng. Theo quan sát mới nhất thì cả 2 tháp A, B đều đã được xây dựng lên sàn 13/ 16 tầng và thời gian dự kiến bàn giao hoàn thiện sẽ là tháng 3/2019 (Quý I/2019)

Tháp C và Tháp D Emerrald đã được thi công lên tầng 10/16 tầng và thời gian bàn giao dự kiến sớm nhất sẽ là đầu quý 4/2019

Tháp F căn hộ Emeald đã lên tầng thứ 6 và tháp E hiện tại đã xong tầng 1. Cả 2 tháp E & F Emerald Celadon City dự kiến sẽ bàn giao hoàn thiện vào đầu 2020.

tiến độ thi công celadon City

Hình ảnh cận cảnh khu căn hộ Emerald Celadon City đang thi công

tiến độ công trình Celadon City

Cập nhật mới nhất tiến độ Celadon City

tiến độ xây dựng căn hộ celadon city

Toàn cảnh căn hộ Emerald Celadon City đang thi công tích cực

==> Thầu xây dựng chính của khu căn hộ Emerald celadon City  là công ty xay dựng Hòa nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình xây dựng và thời gian bàn giao nhà  đã dự kiến.

Khu căn hộ Diamond Celadon City

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì cả 2 khu Diamond Alnata và khu Diamond Brilliant thuộc khu căn hộ Diamond Celadon City sẽ được chính thức khởi công vào tháng 11/2018 và thời gian bàn giao dự kiến vào quý 1/2021.

Một số phân khu chức năng thuộc tiện ích Celadon City đã đi vào hoạt động 

Khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động gần 3m năm nay tại Celadon City. Bàn giao cho cư dân chính thức vào năm 2016 và đến bây giờ khu trung tâm thể thao của Celadon City đang được cư dân hoạt động thể thao thường xuyên.

Công Viên trung tâm Celadon City cũng đã chính thức hoạt động từ đầu 2014 

2 khu tiện ích là hệ thống giáo dục và Khu trung tâm triển lãm văn hóa Celadon City dự kiến sẽ bàn giao vào 2020. Hiện tại chủ đầu tư đang gấp rút xây dựng trường học các cấp để phục vụ nhanh chóng việc học cho các em tại đây

Với năng lực và uy tín của chủ đầu tư cùng với thầu xây dựng chính là công ty xây dựng Hòa Bình nên quý khách hàng có thể yên tâm vào tiến độ thi công hiện tại.

Thời gian bàn giao toàn khu căn hộ Celadon City được dự kiến vào quý 3/2022

MỌI THÔNG TIN  VỀ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CELADON CITY QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

HOTLINE 0901399931 ĐỂ HỖ TRỢ KỊP THỜI

Bảng báo giá
 

Các bài mới

Căn hộ Nguyễn Thị Định quận 2 Precia – 4 mảnh ghép GIÁ TRỊ

LÀM GÌ ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐÊM

KINH TẾ ĐÊM TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

LA MAISON DE CẦN GIỜ - ĐÓN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

MỞ RỘNG KHU ĐÔ THỊ BIỂN CẦN GIỜ

Các bài đã đăng

5 vấn đề nhất định phải tìm hiểu kỹ trước khi sở hữu căn hộ Celadon City

Đánh giá căn hộ Officetel Charmington Iris Tân Sơn Nhất

Gọi tư vấn để được sản phẩm tốt nhất